วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565

hentaithai เย็ดแล้วไม่ครวญครางมันจะไปเสียวได้ยังไง

hentaithai ไอคุณย่าพึ่งอ่อนเพลียนะสุดที่รัก” เป็นคำกล่าวของที่รักของผมคุณดูราวกับว่ารับประทานไส้กรอกยังไม่อิ่มก็จัดให้ไปแล้วหนึ่งดอกเต็มคำแต่ว่าคุณกำลังเมาถึงที่เหมาะ เย็ดเสร็จก็บอกยอดเยี่ยมดูราวกับว่ามิได้เย็ดกันมาก่อนเลยก็ว่าได้ คุณแรงดีไม่มีตกแล้วก็ที่เด็ดกว่านั้นเปิดคลิปโป๊เสียงดังครวญคร่ำเต็มไปด้วย เรียกว่าไม่สนใจแล้วคนไหนกันจะได้ยินหรือจะเพราะอะไรขอเพียงแค่พึงพอใจสิ่งเดียวแค่นั้นในคืนวันนี้
เสร็จไปรอบมันก็จะต้องพักกันสักนิดสักหน่อย น้ำที่ติดอยู่รูคุณยังไม่แห้งหายไปไหน คุณใช้นิ้วเขี่ยที่หีซ้ำและเอามาดูดภาพ hentaithai นี้มันยอดเยี่ยมยิ่งนักที่ปลายควยก็มีน้ำติดนิดเดียว คุณก็มาเก็บน้ำที่เหลือให้หมดคุณบอกเป็นกับแกล้มอย่างยอดเยี่ยมรสกำลังหวาน ปากหวานเสียจริงๆในเวลาที่เมาถึงที่กะไว้อย่างงี้เปิดคลิปโป๊ไว้ไม่ใช้ว่าคุณจะมองแต่ว่าคุณพูดว่าจะเอาไว้เล่นท่าแบบในคลิปโป๊แล้วมาดูว่าคนไหนกันแน่จะครวญคร่ำและก็ผู้ใดจะเสร็จก่อนกัน คุณก็มาดูดควยและก็บอกให้แข็งเร็วๆคุณทั้งยังดูดและก็ชักว่าวไม่หยุดมือ ควยมันแข็งนิดเดียวคุณก็รีบเอาเช็ดที่หีและก็จะแทงสิ่งเดียว ขึ้นขย่มมันแทงเข้าไปได้นิดนึงก็เอาแล้วขย่มไม่จำนวนกี่ครั้งก็หลุดก็เล่นขย่มแรงอย่างงั้น
คุณเริ่มจะหงุดหงิดนิดหนึ่งแล้วอยากได้แล้วผมจำเป็นต้องจัดแจงใช้นิ้วนำทางไปแล้วก็ใช้สองนิ้วกลางแล้วก็นางจัดแจงตกปลาให้คุณอย่างไม่มีหยุดดูดนมอย่างแรงดังที่สั่ง คุณก็ร้องครางครวญแต่ว่าก็ไม่หยุดมือชักว่าวให้ตลอด มันก็เริ่มแข็งแล้วพอใช้ได้แล้วคุณก็จัดแจงขย่มซ้ำอีกรอบ จะเสียท่าเด็ดอย่างงี้ได้เช่นไรก็ในคลิปโป๊เขาขย่มและครวญไม่หยุดไปด้วย ในช่วงเวลานี้มันก็แข็งถึงที่กะไว้คุณก็จัดไม่หยุดร้องครางครวญและก็ตามด้วยเช่นเดียวกัน โอกาสนี้ได้หนำใจคุณเต็มๆแล้วคุณจัดจนกระทั่งน้ำมันเต็มไปหมดไม่เคยทราบว่าน้ำผู้ใดกันเป็นน้ำคนใดกัน แล้วคุณก็ไม่ไหวมาจัดให้แทงท่าสุนัขท่านี้คุณบอกมันเข้าลึกดีจับที่ขอบเตียงและกระดอนกันรับตลอด
มาถึงนี้อะไรก็หยุดมิได้อีกแล้ว hentaithai คลิปโป๊และก็สุรามันเข้ากันได้จริงๆผมก็ร้องคร่ำครวญไปด้วยก็เนื่องจากว่าความมันมันเย็ดได้แบบไม่เคยทราบเสร็จเลยจริงๆแปลงท่าหัวเราะและก็ครวญคร่ำกันสลับกันอย่างสุขสบาย จนกระทั่งท้ายที่สุดก็มาถึงจุดพีคที่สุดก็น้ำจะแตกอีกแล้วก็บอกกับคุณว่าไม่ไหวแล้วคุณก็รีบให้เร็วๆโอกาสนี้ครางครวญไปพร้อมมันยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากน้ำแตกแบบไม่มีน้ำออกมา นี่แหละเป็นการเย็ดกันที่ตามที่เป็นจริง ความสบายแบบที่หาที่แหน่งใดก็เป็นไปไม่ได้พบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาสร้างความสบายให้อย่างงี้ยอดเยี่ยม

หนัง18+ ก่อนนอนวันนี้ ภรรยาสวยมากมายหานมอุ่นๆมาให้รับประทาน ธรรมดาก็ดูแลพวกเราดีอยู่แล้ววันนี้ก็จัดว่าน่ารักน่าเอ็นดูอีก 24 ชั่วโมงอย่างนี้จ...