วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565

อ่านการ์ตูนโป๊ สรวงสวรรค์ชั้น 7 มันยังเล็กไปจะต้องสรวงสวรรค์ชั้น 9 ไปเลย

อ่านการ์ตูนโป๊ ใกล้เวลาจะเลิกเรียนแล้วอีกเพียงแค่ 30 นาทีคุณก็ส่งหนังโป้หนังผู้ใหญ่มาให้ผมเรื่อยส่งเป็นคลิ๊ปสั้นๆมาให้ตลอด ทุก 5 นาทีเลย ผมปิดเสียงไว้ แม้กระนั้นก็เปิดอ่าน เนื่องจากมีมุมที่ซ่อนได้ คุณส่งมาทุกหนังโป๊เลยจริงๆไม่ว่าจะหนังเอ็กซ์ไทย หนังเอวีฝรั่ง อ่านการ์ตูนโป๊ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังเอวีประเทศญี่ปุ่นที่ผมถูกใจเป็นพิเศษ บอกเลยว่าคนไหนรังเกียจหนังเอวีประเทศญี่ปุ่นคนนั้นไม่ถูกเพศชายแน่ๆ เพราะว่าทั้งยังขาวทั้งยังเจ้าเนื้อแล้วก็ร้องครวญคร่ำดังอย่างนั้นมีผู้ใดกันบ้างไม่ได้อยากได้อย่างงั้น หลายๆคนต้องการจะเย็ดแล้วหลังจากนั้นก็ร้องครวญคร่ำเสียงดังอย่างนั้นแม้กระนั้นก็ทำไม่ได้น่าฟังห้องมันชิดกัน เพียงแค่จะเปิดดูหนังโป๊เสียงดังสักนิดสักหน่อยก็ยังทำกันมิได้เลย กลัวคนข้างห้องทราบและก็ได้ยิน
รอคอยอีกนิดก็ได้กลับห้องแล้ว สักครู่จะจัดให้หนัก หรือไม่เข็ดขยาดเมื่อคืนนี้ที่พบไปดอกเดียวแม้กระนั้นเสียวเกือบจะสว่าง ที่ว่าอย่างนั้นก็เพราะว่าผมมีของดีที่เพื่อนฝูงให้มา มันเอามาขายให้แม้กระนั้นผมไม่ซื้อมันเลยให้มาทดลองก่อน 2 ชุด มันเป็นยาอูฐ ที่ยอดเยี่ยมจริงๆอูฐก็เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่ามันอึดขนาดไหนไม่มีอะไรจะเก่งไปกว่านี้อีกแล้ว แล้วเมื่อคืนนี้ก็จัดกันไปแบบเต็มๆคุณอาจต้องการจะร้องครวญครางแบบหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่พวกเรามองแน่ๆก็อีกทั้งดิ้นทั้งยังบอกไม่ไหวเสียวจะสิ้นใจแล้ว พบไป 30-40 นาทีแบบสม่ำเสมอไม่รู้จักหีหายระบมหรือยัง แม้กระนั้นจะว่าไปผมก็แทบไม่ไหวเช่นกันไปรีบตอนแรกไม่เคยมาก่อนก็เกือบจะห่วยแตกเช่นกัน
คุณบอกพบแบบเมื่อคืนนี้หรือแบบไหนก็ได้เดี๋ยวนี้ไม่ไหวแล้ว อ่านการ์ตูนโป๊ ดูหนังโป๊จนกระทั่งแฉะหมดแล้ว เพียงพอเลิกเรียนได้ผมก็โทรศัพท์หาคุณ คุณก็รับรวมทั้งทำเสียงเย้ายวนให้กับผม คุณบอกไม่ไหวแล้วรีบๆมาเร็วๆระยะทางสำหรับเพื่อการเดินทางก็คงสัก 10 นาที รีบไปถึงห้องคุณอยู่ในผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวผืนเดียว คุณบอกไปอาบน้ำร่วมกันเลยสุดที่รัก หน้าแดงมีกลิ่นเบียร์สดนิดนึง ไปช่วยผมอาบน้ำปากก็ดูดควยไปด้วยกระหายจัดสุดๆในความเป็นจริงแล้วก็เย็ดในห้องอาบน้ำไปหนึ่งรอบคุณบอกตัวเบาเลย ยังมิได้จัดของดีให้เลย และมาคุยกันต่อคุณบอกนึกถึงเมื่อคืนนี้ก็เสียวน้ำมาเลย เบียร์สดเหลือ 1ขวด เชิญชวนให้กระหายจัดก็ไม่ไหวดูหนังโป๊และตกปลา หากมาช้าอีก 1 นาทีจะเอาอะไรมาเย็ดแทนแล้วนะ คุณก็มาจับควยและก็หน้าแดงบอกแบบเมื่อคืนนี้อีกได้ไหม ขออีกดอกคิดก็เสียวแล้วเนี้ยคุณก็โชว์น้ำแตกมาเต็มมือ มาขนาดนี้จะไม่ให้ได้เช่นไรผมแอบไปรับประทานยาคอยไว้แล้วรอคอยเพียงแค่เวลาอีกนิดก็ได้แน่ๆ ในขณะนี้มาดูดควยให้แข็งก่อนที่จะรัก นับเวลาแล้วพอดิบพอดีกัน ประเดี๋ยวจะได้ทราบจะสรวงสวรรค์ชั้น 9

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาสร้างความสบายให้อย่างงี้ยอดเยี่ยม

หนัง18+ ก่อนนอนวันนี้ ภรรยาสวยมากมายหานมอุ่นๆมาให้รับประทาน ธรรมดาก็ดูแลพวกเราดีอยู่แล้ววันนี้ก็จัดว่าน่ารักน่าเอ็นดูอีก 24 ชั่วโมงอย่างนี้จ...