วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

คลิปหี จากคนน่ารักน่าเอ็นดูมาสู่คนน่าเย็ดรวมทั้งเย็ดเด็ดไม่น้อยด้วย

คลิปหี คุณโทรมากล่าวว่าเหงาหงอยพวกเราก็ไม่ต้องการที่จะอยากมองเห็นคนหงอยเหงา ก็เลยรีบไปพบคุณ รีบลางานครึ่งบ่ายไปพบคุณเลย คนมันเป็นห่วงก็จำต้องทำใจ พอเพียงบอกกับคุณว่าจะรีบไปพบคุณบอกไม่ต้องมาให้ผมรออยู่ที่ห้องแทนประเดี๋ยวจะมาหา เปลี่ยนเป็นอย่างนั้นไปอีก ผมก็รีบกลับห้อง ไปดูความเรียบร้อยที่สำคัญอาบน้ำล้างควยรอก่อนเลย มิได้เจอะกันมา 4-5 วันแล้ว วันนี้เช่นไรได้กันแน่ ชักว่าวมายาวนานหลายวันแล้ว จนกระทั่งถึงบัดนี้จอโทรศัพท์แทบจะมีแต่ว่าหนังโป้หนังผู้ใหญ่เยอะไปหมดแล้ว เลือกมองทั้งหมดทุกอย่างจนถึงครบ หนังอาร์ไทย ประเทศญี่ปุ่น ฝรั่ง จวบจนบัดนี้เริ่มจะหาดูหนังเอวีคนผิวดำแล้ว แม้กระนั้นก็ยังไม่ค่อยเคยชินเยอะแค่ไหน
กลับมาห้องได้ไม่นานนัก คลิปหี ขนาดว่าอาบน้ำยังไม่เสร็จดี คุณก็มาแล้วรีบเปิดประตูห้องมาตอนรับกลัวคุณรอนาน พบกันคุณก็เข้ามาโอบกอดเลย คุณบอกนึกถึง ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคุณก็เมนส์มาด้วย มิได้กันก็ 6 วันแล้ว มันก็จะกระหายจัดๆหน่อย จริงๆคุณก็มีคู่รักแล้ว แม้กระนั้นผมก็ไม่ไปล่วงล้ำเรื่องของคุณมากสักเท่าไรนักคุณกล่าวว่า อย่ารวมเรื่องของพวกเราไปกับเรื่องของคุณ เมื่อคุณอยากจัดมาขนาดนี้ก็ปลดปล่อยให้คุณจัดเลย คุณลงไปดูดควยจูบควยอปิ้งขมักเขม้น เคยได้เห็นแต่ว่าหนังอาร์ที่จัดแจงกับควยดูดแบบเอาจริงเอาจังขนาดนี้ โชคดีที่ผมจัดแจงชักว่าวไปก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้วด้วยเหตุว่ากลัวว่าอยากจัดมานับเป็นเวลาหลายวันแล้วน้ำจะแตกเร็ว ก็จัดแจงไปไม่นานนี้สัก 10 นาทีได้ แม้กระนั้นโชคยังดีที่ควยก็พร้อมใช้งานแล้ว แล้วคุณก็ขึ้นควบเล่นม้าโยกเองเลย ไม่ต้องรอคอยให้ผมจัดแจงให้
คุณควบได้น้ำหีคุณมันมากมายจนถึงลื่นไปหมด ความเสียวมันก็เริ่มก่อตัวใหม่ช่วยคุณจับตูดและจากนั้นก็โยกไปด้วย แต่ว่าความกระหายจัดของคุณมันก็ตามมากมายเสียอย่างยิ่ง จนถึงคุณบอกให้ผมมาจัดแจงเย็ดคุณดียิ่งกว่า เล่นท่าสุนัขเลยเร็วดี คุณจัดแจงหันหลังมาและก็แอ่นตูดให้ตรอก หีคุณแดงจ้ะอย่างยิ่งคุณก็อยากจัดพอเพียงดันควยเข้าไปได้นิดหนึ่งคุณก็ดันหีเข้ามาจนกระทั่งมิดด้ามไม่ยินยอมและบอกตรอกเร็วๆจะเสร็จอีกครั้งแล้ว นั้นแปลกว่าคุณจัดแจงผมเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบ หรือบางทีก็อาจจะมากยิ่งกว่านั้น และจากนั้นก็จะให้ผมต่อรอบอีกคุณบอกวันนี้เยี่ยมเลย อึดสมใจนึกคุณจริงๆคุณพูดว่าห้ามแตกในนะ เอามาแตกใส่ปากก็ได้ ดีแล้วเช่นเดียวกันต้องการแตกใส่ปากแบบหนังโป้หนังผู้ใหญ่มายาวนานหลายวันแล้ว และจากนั้นก็เพิ่มความเร็วสำหรับเพื่อการซอกซอย ยิ่งซอกซอยก็ยิ่งเสียว
แล้วจุดหมายพวกเราก็มีไว้พุ่งเข้าชนมันเริ่มจะไม่ไหวแล้ว ก็บอกกับคุณจะเสร็จแล้ว แล้วหลังจากนั้นก็รีบดึงออก คลิปหี คุณก็มาอ้าปากรอน้ำจากผมและก็รีบจัดแจงชักว่าวรีดน้ำออกที่ปลายควยให้เร็วที่สุดแล้วสุดท้ายก็น้ำแตกออกมา แต่ว่าหัวใจเจ้ากรรมน้ำออกเพียงแต่นิดหน่อยคุณก็มองหน้าและทำหน้าบูดนเล็กน้อย น้ำมันออกไม่พอก็จำต้องบอกคุณว่าชักว่าวออกไปแล้วคุณก็ยิ้ม คุณก็กล่าวว่าคิดไว้แล้วอึดขนาดนี้จะต้องจัดแจงแล้วแน่นอนคุณจัดแจงดูดควยซ้ำมันก็เสียวหัวสุดๆแล้วบ่ายนี้พวกเราก็แก้ผ้าอยู่ร่วมกันทั้งยังบ่าย จัดกันไปเล่นกันไปเรื่อยเสียวจนกระทั่งน้ำแทบจะหมดเนื้อหมดตัวกันไปเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ภรรยาสร้างความสบายให้อย่างงี้ยอดเยี่ยม

หนัง18+ ก่อนนอนวันนี้ ภรรยาสวยมากมายหานมอุ่นๆมาให้รับประทาน ธรรมดาก็ดูแลพวกเราดีอยู่แล้ววันนี้ก็จัดว่าน่ารักน่าเอ็นดูอีก 24 ชั่วโมงอย่างนี้จ...